THIÊN SA NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI TRONG THÁNG 6

Ngập tràn ưu đãi trong tháng 6, bánh pía Thiên Sa khuyến mãi cực lớn, cực sốc dành cho những ai đang là tính đồ bánh pía, hay chưa là tính đồ bánh pía, và rồi sẽ thành “ FAN COOL” của bánh pía Thiên Sa – Siêu sạch, tách béo, Giảm ngọt.

TÊN GỌI BÁNH LỘT DA - SỰ CHUYỂN GIAO ẨM THỰC TRUNG HOA - ĐẾN BÁNH PÍA TRUYỀN THỐNG

Bánh pía là một món bánh ngọt ngon rất nổi tiếng trên thế giới. Sự đặc sắc của nó được xem như một nghệ thuật khi tạo ra chiếc bánh được bọc ngoài bằng lớp bột có nhiều lớp chồng lên nhau. Màu vàng ươm của nhân đậu xanh kết hợp với sầu riêng tươi có mùi rất thơm, chút mặn và béo của trứng vịt muối nằm ở giữa bánh. Ít ai biết được, chiếc bánh được coi như một món đặt sản – truyền thống này lại là sự chuyển giao của ẩm thực Trung Hoa.

CÁCH BẢO QUẢN BÁNH PÍA NGON

Bánh pía là một đặc sản mà hầu hết những người con xa xứ khi trở về điều mang theo làm quà. Giá trị không nằm ở mệnh giá mà là chất lượng của bánh pía và thương hiệu của đặc sản quê hương. Bánh pía ngon hay dở không chỉ ở thương hiệu vùng miền mà chính là khi ăn rồi mới cảm nhận được. Pía là luôn có đậu xanh sầu riêng trứng muối - rất truyền thống!

BÁNH PÍA TƯƠI- TRỨNG MUỐI THIÊN SA VƯƠN MÌNH ĐẾN THÀNH PHỐ “ QUẢ TÁO LỚN” DỊP CUỐI NĂM

Bánh pía tươi Thiên Sa nhân trứng lần đầu tiên được vào thị trường Mỹ. Đây là kết quả từ sự nổ lực rất lớn cũng như không ngừng phát triển của Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thiên Sa

Món ngon trong tuần: Bánh giò, mắm cà chua ngọt, thịt chưng mắm tép, bánh Pía

Bánh giò, mắm cà chua ngọt, thịt chưng mắm tép, nem chua, ngâm giấm tỏi ớt, bánh pía là những món ngon mà ThienSa Food gửi tới độc giả trong tuần vừa qua.

Khuyến mãi GIẢM NHIỆT MÙA HÈ 2018 - Ăn xả láng vẫn giữ dáng

Bánh pia có hương vị thơm ngon của sầu riêng, đậu xanh và các nguyên liệu tự nhiên được lựa chọn cẩn thận, sẽ cho bạn một vài phút giải trí và thưởng thức tuyệt vời bên cạnh bạn bè hoặc người thân của bạn.

Đặc sản miền nam làm quà gồm có những món nào?

Bạn có thể tìm thấy loại bánh nổi tiếng này được bày bán khá nhiều dọc theo trục đường chính các tỉnh miền tây về Sài Gòn. Bên ngoài chiếc bánh là nhiều lớp vỏ mỏng màu vàng nhạt, bên trong là nhân lòng đỏ trứng muối và sầu riêng cùng đậu xanh thơm phức. Ở một số miền quê còn có phiên bản nhỏ gọn hơn được gọi là bánh bao chỉ, tất nhiên là không ngon và cũng không đắt bằng bánh pía Sóc Trăng nhưng lại là món ăn gợi nhớ tuổi thơ của nhiều người.

Bánh Pía đặc sản làm quà

Với thời tiết, khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm và nhiều cảnh đẹp hấp dẫn, Miền nam từ lâu là điểm tham quan và du lịch lý tưởng cho các du khách trong và ngoài nước. Tuy nhiên, bên cạnh sự chuẩn bị về đồ đạc, chỗ ăn nghỉ và chơi khi du lịch Sài gòn thì vấn đề mua gì làm quà và nên mua ở đâu khi du lịch Sài gòn cũng khiến nhiều du khách đau đầu. Những gợi ý, chia sẻ về địa chỉ mua sắm và những món đặc sản nên mua làm quà khi du lịch Sài gòn sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn bớt đi một nỗi lo và có chuyến du lịch Sài gòn vui vẻ, thoải mái và hoàn hảo.