BÁNH PÍA TƯƠI- TRỨNG MUỐI THIÊN SA VƯƠN MÌNH ĐẾN THÀNH PHỐ “ QUẢ TÁO LỚN” DỊP CUỐI NĂM

  • 16/01/2020
  • 1159

Bánh pía tươi Thiên Sa nhân trứng lần đầu tiên được vào thị trường Mỹ. Đây là kết quả từ sự nổ lực rất lớn cũng như không ngừng phát triển của Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thiên Sa

Từ năm 2015, bánh Pía Thiên Sa đã xuất hiện tại thị trường Mỹ ở California và Florida. Tuy nhiên, vào thời điểm này, mặc dù có các chứng nhận đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA ( Hoa Kỳ) nhưng xuất sang thị trường này chỉ là dòng bánh pía tươi chay. Sau những nổ lực và cố gắng không ngừng, vừa rồi, đánh dấu một bước phát triển mới, bánh pía có trứng của Công ty Thiên Sa đã chính thức có mặt tại thị trường Mỹ- Thành phố New York.

 

Bánh pía khoai môn- sầu riêng- trứng vịt muối

Bánh pía khoai môn- sầu riêng -trứng vịt muối

 

 

Bánh pía tươi – Siêu sạch – Tách béo – Giảm ngọt, đây là mục tiêu chất lượng mà Thiên Sa mong muốn mang đến cho khách hàng. Ðể xuất được bánh pía sang thị trường Mỹ không phải là dễ vì đây là loại bánh có thời hạn sử dụng không dài, nếu bảo quản không tốt thì chất lượng bánh sẽ bị ảnh hưởng ngay lập tức. Chính vì thế, Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thiên Sa đã đầu tư công nghệ sản xuất hiện đại nhất nhằm kéo dài thời hạn sử dụng của bánh, mà không ảnh hưởng đến chất lượng hay sức khỏe người tiêu dùng. Không những ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, mẫu ao bì của bánh pía cũng được đặt biệt chú trọng đến. Vỏ bao bì phải phù hợp với điều kiện bảo quản, thời tiết ở New York. Các thông tin về thành phần của bánh, các chỉ số chất lượng, hạn suwr dụng, nguồn gốc xuất xứ điều được thông tin rõ ràng, chính xác trên bao bì.

Bao bì được chú trọng để phù hợp với điều kiện bảo quản lạnh

Bao bì được chú trọng để phù hợp với điều kiện bảo quản lạnh

 

Bánh pía truyền thống chỉ với đậu xanh, sầu riêng, trứng vịt muối, đợt này, Công ty đã thành công đưa sang thị trường “ quả táo lớn” này gần hai container bánh pía với thành phần là khoai môn, sầu riêng, trứng vịt muối. Hạn sử dụng của bánh là 2 năm ở nhiệt độ -18 độ C.

 

Hai container pía tươi- trứng vịt muối mở ra triển vọng mới trong việc phát triển thị trường và quảng bá một loại bánh truyền thống của nước nhà.

 

Lên hàng container

 

 

 

 

 

Bình luận