CÁCH BẢO QUẢN BÁNH PÍA NGON

  • 15/02/2020
  • 2880

Bánh pía là một đặc sản mà hầu hết những người con xa xứ khi trở về điều mang theo làm quà. Giá trị không nằm ở mệnh giá mà là chất lượng của bánh pía và thương hiệu của đặc sản quê hương. Bánh pía ngon hay dở không chỉ ở thương hiệu vùng miền mà chính là khi ăn rồi mới cảm nhận được. Pía là luôn có đậu xanh sầu riêng trứng muối - rất truyền thống!

Với nhiệt độ thường thì bánh pía có hạn sử dụng 75 ngày. Nếu bảo quản trong tủ đông thì thời gian là 2 năm. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bánh pía vẫn còn hạn sử dụng nhưng lại ăn không ngon do phần vỏ bánh bị khô, hoặc thậm chí bánh bị mốc lên. Nên để bánh pía tránh ánh nắng trực tiếp, để nơi khô ráo.

Khi nhà sản xuất chọn lựa nguyên liệu làm bánh phải tuân thủ các chỉ tiêu chất lượng nghiệm ngặt như nguồn nguyên liệu sạch, tự nhiên , nguyên chất, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Trong quá trình chế biến, chỉ tiêu của các nguyên liệu phụ hỗ trợ như nước, muối, dầu thực vật phải được phân tích và kiễm nghiệm kỹ càng. Quá trình đóng gói cần quan tâm đến chỉ tiêu về độ ẩm <25%

 

 

 

 

Bánh pía Thiên Sa tự hào là sản phẩm chất lượng đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ và có nhà phân phối tại Mỹ với dòng sản phẩm bánh pía chay và bánh pía có trứng muối.

https://thiensafood.com/

 

Các sản phẩm bánh pía của Thiên Sa sử dụng nguyên Siêu sạch- Tách béo- Giảm ngọt nên được nhiều người chọn làm quà hồi hương, và giới thiệu cho bạn bè.

Bình luận