THIÊN SA NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI TRONG THÁNG 6

  • 03/06/2020
  • 555

Ngập tràn ưu đãi trong tháng 6, bánh pía Thiên Sa khuyến mãi cực lớn, cực sốc dành cho những ai đang là tính đồ bánh pía, hay chưa là tính đồ bánh pía, và rồi sẽ thành “ FAN COOL” của bánh pía Thiên Sa – Siêu sạch, tách béo, Giảm ngọt.

CHỈ TRONG THÁNG 6 - NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

  • Mua 3 cây bánh pía tươi Thiên Sa TẶNG 3 gói cà phê sữa hòa tan 3 in 1 thương hiệu G20Coffee – Chuẩn gu cà phê sữa!

  • Mua 5 cây bánh pía tươi Thiên Sa TẶNG 1 HỘP cà phê sữa hòa tan 3 in 1 thương hiệu G20Coffee – Cà phê sữa đúng vị mình mê!

  • Mua 10 cây  bánh pía Thiên Sa TẶNG 1 CÂY PÍA 280g – Ăn xả láng, vẫn giữ dáng!

Chương trình áp dụng cho các sản phẩm sau :

 

 

 

 

Chưa bao giờ bánh pía Thiên Sa làm bạn thất vọng dù đây là lần đầu tiên dùng bánh. Vị tươi mát từ những hạt đậu xanh được chọn lọc kỹ trong khâu chọn nguyên liệu cho đến hương vị sầu riêng tươi- cực chuẩn như chính là sầu riêng vừa tách vỏ. “ Ăn xả láng, vẫn giữ dáng” bạn tin không? Sự thật là nên tin, hay bạn nên thử một lần xem sẽ ghiền đấy! Công nghệ tách béo, giảm ngọt và đặc biệt chỉ sử dụng dầu thực vật làm cho chiếc bánh pía Thiên Sa không béo ngậy không gây ngán, không quá ngọt.

Thiên Sa sử dụng trứng muối xay, tiệt trùng, đảm bảo chất lượng trứng về sự an toàn vệ sinh thực phẩm cả về sự đồng điều của trứng trong bánh. Đây là công nghệ mới và tiên tiến nhất chưa  có trên thị trường pía Việt Nam và Thiên Sa đã khẳng định chất lượng sản phẩm của mình, uy tín thương hiệu bánh pía Thiên Sa với thực khách là người nước ngoài. Cuối năm 2019, Thiên Sa lần đầu tiên xuất khẩu bánh pía sầu riêng trứng muối sang Mỹ.

 

Nhanh tay đặt hàng nhận ngay ưu đãi !

Bình luận